Đo tốc độ tải trang của k3host.com

Đo tốc độ tải trang

Tối ưu hóa tốc độ trang web là điều bắt buộc nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến thành công. Bởi vì tốc độ trang web ảnh hưởng đến thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm (SEO), trải nghiệm người dùng, tỷ lệ thoát và quan trọng nhất là tỷ lệ chuyển đổi. Các chủ sở hữu trang web vẫn luôn tìm cách tối ưu hóa trang web của họ. Tham khảo thêm Tại sao phải tối ưu tốc độ tải trang cho website của bạn

Để tìm hiểu rõ hơn về tốc độ tải trang của k3host.com, vui lòng xem thêm các mục bên dưới.

1. Tốc độ tải trang là gì?

Tốc độ tải trang là khoảng thời gian tải một trang duy nhất khi ai đó truy cập vào website của bạn, nó hoàn toàn khác với tốc độ của toàn bộ website.

2. Đo tốc độ tải trang ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công cụ đo tốc độ tải trang cho website, mỗi công cụ đều có một thuật toán riêng. Tất cả các công cụ này đều hướng đến mục đích là tối ưu tốc độ tải trang.
Một số công cụ đo tốc độ tải trang phổ biến nhất được các nhà phát triển web trên thế giới sử dụng:

 1. https://web.dev/measure
 2. https://pagespeed.web.dev
 3. https://gtmetrix.com
 4. https://tools.pingdom.com
 5. https://www.webpagetest.org
 6. https://tools.keycdn.com/speed

3. Thực hành Đo tốc độ tải trang K3host.com

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đo tốc độ tải trang của k3host.com, với 4 công cụ phổ biến nhất hiện nay. Chỉ số bên dưới cho ra kết quả tất cả các trang gần như đạt điểm hoàn hảo 100%, điều mà chúng tôi chưa từng thấy nhà thiết kế web nào trên thế giới nào đạt được. Nếu bạn may mắn tìm thấy một trang web đạt điểm hoàn hảo khi khi đo tốc độ cả 4 trang như k3host.com thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận quà.

Kết quả Đo chất lượng trang trên Measure page quality

Measure page quality (Đo chất lượng trang) có địa chỉ URL https://web.dev/measure. Công cụ này do nhóm kỹ sư và cộng tác viên của google phát triển. Chúng tôi thường tối ưu hóa trang web theo hướng dẫn của công cụ này.

Thông tin đo tốc độ tải trang k3host
Thông tin đo tốc độ tải trang k3host trên https://web.dev/measure

Thông số kỹ thuật:

 1. Performance (Hiệu suất)
 2. Accessibility (Khả năng tiếp cận)
 3. Best Practices (Xây dựng nội dung tốt)
 4. SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Như mô tả ở hình trên, chất lượng trang của k3host.com đạt điểm hoàn hảo 100%.

Ghi chú: Khi đo xong tốc độ trang ở 4 hạng mục nếu đạt đến điểm hoàn hảo 100% thì các thông số sẽ bị mờ đi, để xem thêm chi tiết cần nhấn vào View Report như hình trên. Theo suy đoán của chúng tôi thì đây có thể là một lỗi code trên trang web của Google, hoặc vì một lý do nào đó có chủ ý của tác giả. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhóm phát triển của google để tìm hiểu nguyên nhân.

Chúng tôi sẽ bổ sung một bài hướng dẫn chi tiết về Measure Page Quality…

Kết quả Đo tốc độ tải trang trên Google PageSpeed

Google PageSpeed có địa chỉ URL https://pagespeed.web.dev là trang web trực tuyến đo tốc độ tải trang của google. Công cụ này mô tả chi tiết tốc độ tải trang trên các Thiết bị di động và Máy tính bàn giúp chúng ta nhận biết những vấn đề cần phải tối ưu trên trang web của mình.

Đo tốc độ tải trang với Google PageSpeed
Đo tốc độ tải trang với https://pagespeed.web.dev

Như mô tả ở hình trên, tốc độ tải trang trên Mobile và Destop của k3host.com đạt điểm hoàn hảo 100%.

Chúng tôi sẽ bổ sung một bài hướng dẫn chi tiết về Google PageSpeed…

Kết quả Đo tốc độ tải trang trên GTmetrix

Một trong số các công cụ Đo tốc độ tải trang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bên cạnh Measure Page Quality, Google PageSpeed phải kể đến chính là GTmetrix. Địa chỉ URL là https://gtmetrix.com. Đây cũng là một công cụ Đo tốc độ tải trang phổ biến không thua kém Google PageSpeed. Công cụ này được rất nhiều nhà thiết kế web trên thế giới sử dụng.

Đo tốc độ tải trang trên gtmetrix
Đo tốc độ tải trang trên https://gtmetrix.com

Như mô tả ở hình trên, tốc độ tải trang của k3host.com đạt điểm (A) hoàn hảo 100%.

Chúng tôi sẽ bổ sung một bài hướng dẫn chi tiết về GTmetrix…

Kết quả Đo tốc độ tải trang trên Webpagetest

Webpagetest có địa chỉ URL https://webpagetest.org, rất hữu ích khi Đo tốc độ tải trang từ nhiều quốc gia khác nhau, nó cũng có thể so sánh tốc độ tải trang trên các trình duyệt khác nhau.

Đo tốc độ tải trang với webpagetest
Đo tốc độ tải trang trên https://webpagetest.org

Thông số kỹ thuật:
Các thông số đạt điểm AA+ là thang điểm cao nhất, tiếp theo là B,C,D và F. Chúng tôi sẽ giới thiệu thông số này ở một bài viết khác.

 • First Byte Time (Thời gian phản hồi của máy chủ), phần này chúng tôi đã đạt điểm C (trung bình), đây cũng là một mốc điếm khá thú vị.

Chúng tôi sẽ bổ sung một bài hướng dẫn chi tiết về Webpagetest…

4. K3host.com đang sử dụng công nghệ gì?

K3host.com đang sử dụng dịch vụ WordPress Hosting 99k/ tháng, mã nguồn được thành viên K3host tối ưu và phát triển.

5. Kết luận !

Một trang web muốn đạt điểm hoàn hảo 100% cần rất nhiều yếu tố. Ví dụ: Mã nguồn tối ưu, bố cục giao diện nhẹ, máy chủ ổn định (Vps 5$/ tháng là đủ) và đặc biệt là kinh nghiệm.

Một số trang web khi đo tốc độ tải trang trên Google PageSpeed thường bị dao động điểm từ 87-95/100, đây là do code đang gặp vấn đề về tối ưu khi sử dụng CDN của Clouflare. Theo thời gian thuật toán của các công cụ đo tốc độ trang có thể thay đổi và những trang bị dao động điểm tốc độ thường phải tối ưu lại.

Kết thúc bài viết !

Thực hiện bởi Nguyễn Thành, quản trị viên cao cấp của K3hostFixCms.

5/5 - (22 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.